Nhân ngày Bảo hiểm y tế (BHYT) Việt Nam 01/7, BHXH tỉnh Thái Nguyên đã vinh dự đón nhận những tình cảm tốt đẹp của các cơ sở khám, chữa bệnh, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đến chúc mừng.

16/07/2020 01:46 PM


Nhân kỷ niệm 11 năm Ngày Bảo hiểm y tế (BHYT) Việt Nam 01/7/2009-01/7/2020. Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Thái Nguyên đã vinh dự đón nhận những tình cảm tốt đẹp cùng với những Lẵng hoa tươi thắm của các cơ sở khám, chữa bệnh, cơ quan Báo, Đài và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh đến chúc mừng.

Thay mặt Đảng bộ, Lãnh đạo cơ quan BHXH tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Ngô Chí Dũng Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan, đơn vị, cơ sở khám, chữa bệnh đã đến chúc mừng và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Hồng Trường, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên đón nhận lẵng hoa tươi thắm do Đài PTTH tỉnh Thái Nguyên chúc mừng

Trong những năm qua, BHXH tỉnh luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về BHYT để người dân hiểu đước tính ưu việt, quyền lợi khi tham gia BHYT. Nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và mỗi người dân trong việc thực hiện chính sách, pháp luật về BHYT. Nhân ngày BHYT Việt Nam 1/7 năm nay, BHXH tỉnh tập trung đẩy mạnh công tác truyền thông với chủ đề: “Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT đáp ứng sự hài lòng của người bệnh hướng tới BHYT toàn dân”.

 Đồng chí Nguyễn Hồng Trường, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên đón nhận lẵng hoa tươi thắm do Công ty CP Bệnh viện Quốc tế chúc mừng

Trong thời gian tới BHXH tỉnh sẽ cùng ngành y tế tiếp tục nâng cao chất lượng, thái độ phục vụ trong công tác tiếp nhận, thăm khám, điều trị và thanh toán chi phí khám, chữa bệnh đối với người dân nói chung và người dân có thẻ BHYT nói riêng, đảm bảo sự hài lòng và quyền lợi của họ trong quá trình khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, ổn định kinh tế, chính trị của địa phương nhằm thúc đẩy tiến tới BHYT toàn dân trên bàn tỉnh Thái Nguyên./.

                                                                                                                    Ngô Thị Phương

  • TIN BÀI LIÊN QUAN