Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

22/01/2020 09:36 PM

Ngày 20/01/2019, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị về Đảng Ủy Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Ngô Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Mai Thị Nhài - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía BHXH tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Ngô Chí Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019,triển khai nhiệm vụ năm 2020

Trình bày Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đánh giá khái quát một số nội dung trọng tâm như: Công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp với các Sở, Ngành liên quan trong chỉ đạo và thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN); công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát; lãnh đạo công tác dân vận và hoạt động của các đoàn thể; công tác thông tin, báo cáo và tham gia các hội nghị, hoạt động do Đảng ủy Khối hướng dẫn, chủ trì,... được chú trọng và thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả cao.

Về nhiệm vụ công tác năm 2020, Đảng bộ BHXH tỉnh đã đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể, bám sát chỉ tiêu, kế hoạch được BHXH Việt Nam giao, đồng thời tranh thủ, bám sát những chủ trương, chính sách của cấp ủy địa phương để có các giải pháp triển khai công tác hiệu quả, nhất là việc tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng chuẩn bị tốt cho tổ chức thành công đại hội chi bộ trực thuộc và đại hội đảng bộ BHXH tỉnh làn thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đinh Văn Sơn - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã thông báo kết quả kiểm điểm của tập thể, cá nhân trong BCH, BTV Đảng ủy và tập thể Lãnh đạo cơ quan BHXH tỉnh; công bố quyết định đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2019 và các quyết định khen thưởng các Chi bộ, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Ngô Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh tặng bằng khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Đồng chí Ngô Chí Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh tặng bằng khen cho các Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng, BHXH tỉnh Thái Nguyên