Chi bộ Phòng chế độ BHXH kết nạp Đảng viên mới

24/02/2020 11:01 AM

Vừa qua, Chi bộ Phòng Chế độ Bảo hiểm xã hội (BHXH) thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Lan Anh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hương Liên, Ủy viên BCH Đảng bộ,  Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Đỗ Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Chế độ BHXH cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Phòng Chế độ BHXH tỉnh Thái Nguyên. Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban chấp hành Trung ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho Đảng viên mới kết nạp, đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đ/c Đỗ Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Chế độ BHXH tỉnh Thái Nguyên trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng cho quần chúng ưu tú Trần Lan Anh

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, đồng chí Trần Lan Anh, đảng viên mới đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, luôn gương mẫu để xứng đáng là người đảng viên, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Liên phát biểu tại buổi lễ

Dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Hương Liên  - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên chúc mừng đồng chí Trần Lan Anh và Chi bộ phòng Chế độ BHXH đã có thêm đảng viên mới, đồng thời đồng chí yêu cầu Chi bộ Phòng chế độ BHXH và cá nhân đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thanh Tùng